TENG TONG ผลิต & จำหน่าย เครื่องพันฟิล์มยืดพันพาเลท ฟิล์มพันพาเลท ฟิล์มยืด มอเตอร์ประตูม้วน ถุงพลาสติกทุกชนิด/article_detail.php?aid=26"
ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน
ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของ บริษัท เถิงธงพาณิชย์ พลาสติก จำกัด           ยินดีต้อนรับเข้าสู่เว็บไซต์ของ บริษัท เถิงธงพาณิชย์ พลาสติก จำกัด
ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน
ผลิต & จำหน่าย

1. ฟิล์มยืดพันพาเลท ( LLDPE Stretch Film )

2. ถุงพลาสติก P.P,P.E,H.D

3. อุปกรณ์พันฟิล์ม เชือกฟาง สายรัด

4. นำเข้า ขายส่ง Motor ประตูม้วน

5. พลาสติกปูพื้นก่อนเทคอนกรีต

ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน
ที่อยู่บริษัท
เถิงธงพาณิชย์ พลาสติก
98/11 หมู่ 1 ต.บางน้ำจืด
อ.เมืองสมุทรสาคร
จ. สมุทรสาคร 74000
โทรศัพท์ : 034-441-733 , 034-441-755
มือถือ : 081-702-1711
แฟกซ์ : 034-441-779
อีเมล์ : tengtong_th@yahoo.com
เลขประจำตัวผู้เสียภาษี : 0105545042724
Line ID : tengtong
ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน
ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน

แนวโน้มอุตสาหกรรมฟิล์มยืดและฟิล์มหดของโลก

จากการศึกษาของนาย Andrew Reynolds ผู้อำนวยการวิจัยแห่ง Applied Market Information พบว่า อุตสาหกรรมฟิล์มยืดและฟิล์มหดในภูมิภาคยุโรป นับเป็นหนึ่งในอุตสาหกรรมของภาคการผลิตบรรจุภัณฑ์ที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็ว เห็นได้จากการบริโภคฟิล์มยืดและฟิล์มหดในยุโรปที่มีมากกว่า 2.1 ล้านตันต่อปี

นาย Reynolds จะเป็นผู้กล่าวเปิดงานสัมมนาเกี่ยวกับฟิล์มพลาสติกในงาน Stretch & Shrink Film 2010 ครั้งที่ 7 ที่จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26-28 เมษายน 2010 ณ กรุงมาดริด ประเทศสเปน ซึ่งปกติแล้วผู้เข้าร่วมสัมมนาจะมียอดซื้อโพลีเมอร์ประมาณ 1.6 ล้านตัน

บริษัท AEP Industries จะเป็นผู้สรุปภาพรวมตลาดฟิล์มยืดในอเมริกาเหนือ และบริษัท EuropackNE Ind e Com de Prod Termoplasticos จะนำเสนอภาพรวมอุตสาหกรรมในอเมริกาใต้ นอกจากนี้แล้วยังมีการศึกษาเกี่ยวกับโครงสร้างตลาดโดยบริษัท PHP ICC NESKOR Sp. z o.o., ความท้าทายเชิงกลยุทธ์ โดยนาย John Campin จากบริษัท AMI และภาพรวมตลาดโลก โดยนาย Poon Khim Ang แห่งบริษัท Thong Guan Plastic & Paper Industries ประเทศมาเลเซีย

นอกจากนี้ ยังมีวัตถุดิบใหม่ ๆ นำเสนออกมาในตลาด ทั้ง metallocene PE จากบริษัท ExxonMobil และ พลาสติกสำหรับ collation shrink จากบริษัท Dow และการนำเสนอวิธีการปรับปรุงคุณภาพของฟิล์มพลาสติกโดยการใส่สารเติมแต่งเข้าไป เช่น สเตบิไลเซอร์รุ่นใหม่จากบริษัท Chemtura หรือ โคโพลีเมอร์สไตรีน-บิวตะไดอีน จากบริษัท Chevron Phillips Chemicals

ในส่วนของเทคโนโลยีนั้นก็มีความก้าวหน้าไปมาก มีการศึกษาแนวโน้มของกระบวนการผลิตแบบ blown film coextrusion โดยบริษัท Macchi, การพัฒนาเครื่องยนต์สำหรับ Cast stretch โดยบริษัท SML, บริษัท Gloucester Engineering พัฒนาในส่วนของ winding และบริษัท Sonoco Alcore พัฒนาในส่วน cores

สำหรับการควบคุมคุณภาพตามมาตรฐานต่าง ๆ นับเป็นเรื่องที่สำคัญเช่นกัน มีการใช้มาตรฐาน Davis ในการทดสอบความหนาของฟิล์ม และอุตสาหกรรมต่าง ๆ ยังได้พัฒนาวิธีการทดสอบขึ้นมาใหม่อีกด้วย

การสัมมนาในครั้งนี้ยังรวมไปถึงแอพพลิเคชั่นของฟิล์มยืดที่นำไปใช้สำหรับ pallet wrap และ silage wrap รวมทั้ง collation shrink, pallet shrink และ stretch hood arena (บริษัท Beumer Maschinenfabrik เป็นผู้เชี่ยวชาญในการผลิต stretch hooding)

เรียบเรียงโดย สถาบันปิโตรเลียมแห่งประเทศไทย

ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน ฟิล์มพันพาเลท, ฟิล์มยืด, มอเตอร์ประตูม้วน